Bệnh gút có chữa khỏi được không?

Hiện nay có nhiều loại thuốc được quảng cáo với tác dụng diệt tận gốc bệnh gút. Vây, bệnh gút có chữa khỏi được không? Mong được giải đáp.

Nguyễn Văn Thắng

Chào anh,

Bệnh gút là một bệnh rối loạn chuyển hóa trong cơ thể, do đó việc chữa khỏi là hoàn toàn rất khó, nhất là khi bệnh tiến triển nặng.

Hiện nay, mục đích điều trị gút chủ yếu là giảm đau, chống viêm và kéo dài khoảng cách giữa các cơn đau, ngăn ngừa các đợt gút tấn công, ngăn ngừa hình thành các biến chứng như sỏi thận, u cục dưới da và an toàn khi sử dụng dài ngày chứ chưa thể trị tận gốc được nguyên nhân gây bệnh.

Chắc hẳn thắc mắc về Bệnh gút có chữa được không? đã được hiểu rõ hơn. Nếu anh có thắc mắc nào liên quan đến bệnh gout, hãy liên hệ theo hotline dưới đây để được tư vấn.

0768 299 399

Xếp hạng: 4.5 (4 bình chọn)

Với kinh nghiệm 3 năm làm việc trong lĩnh vực y tế sức khỏe, Dược sĩ Nguyễn Hà chịu trách nhiệm cập nhật thông tin, tin tức về các bệnh và thông tin liên quan đến bệnh xương khớp. Là một con người đam mê với nghề, tận tâm, tỉ mỉ trong việc tìm kiếm nguồn thông tin cũng như việc đưa các thông tin chính xác đến mọi người, Dược sĩ Nguyễn Hà đảm bảo cập nhật chính xác, nhanh chóng, kịp thời kiến thức chuyên môn đồng thời giúp giải quyết hiệu quả khó khăn của người bệnh.

Dược sĩ Đại học Nguyễn Hà

Bình luận